Pilates Cover Image

Về Power Pilates

Phương pháp Power Pilates bao gồm hơn 500 bài tập được kiểm soát, chính xác, giúp kéo dài và tăng cường cơ bắp mà không làm tăng kích thước. Các bài tập này tuân theo sáu nguyên tắc của Joseph Pilates::

Trung chính (Centering) • Kiểm soát (Control) • Tập trung (Concentration) • Lưu Loá (Flow) • Hít Thở (Breath) • Chính Xác (Precision)

"Chỉ sau 10 buổi: BẠN SẼ CẢM THẤY TUYỆT VỜI HƠN

Chỉ sau 20 buổi: BẠN SẼ CÓ VẺ NGOÀI THĂNG HẠNG

Chỉ sau 30 buổi: BẠN SẼ SỞ HỮU MỘT VÓC DÁNG HOÀN TOÀN MỚI"
Tại Power Pilates, bạn sẽ được tiếp sức để khám phá sức mạnh bên trong, cải thiện cả tinh thần và thể chất, tăng cường sức bền, nâng cao sức khỏe và đạt được một trạng thái thể chất tuyệt vời và thú vị. Cơ thể bạn sẽ hoàn toàn được cải thiện từ bên trong ra ngoài. Tư thế của bạn sẽ được cải thiện, cơ bụng, lưng và mông sẽ săn chắc hơn và trông rõ nét hơn, cánh tay và chân sẽ thon gọn hơn. Mức năng lượng của bạn sẽ tăng lên đáng kể. Đau lưng mãn tính và các bệnh về thể chất khác sẽ giảm đáng kể khi phạm vi chuyển động và tính linh hoạt của bạn được cải thiện. Những người xung quanh bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt đáng kể về ngoại hình tổng thể của bạn.

Học viên của chúng tôi sẽ khám phá ra một cộng đồng gắn kết sâu sắc. Ngay từ những ngày đầu, Power Pilates đã nỗ lực tạo ra một cộng đồng Pilates theo tinh thần của Joseph Pilates - tràn đầy năng lượng, tận tâm và không ngừng phát triển. Những người sáng lập Power Pilates, bắt đầu với một nhóm nhỏ các giảng viên phòng tập, kể từ đó đã thúc đẩy tổng số nhân viên chuyên nghiệp và người tiêu dùng của Power Pilates lên hàng nghìn người trên toàn cầu. Hiện tại, hơn 10.000 học viên được đào tạo bởi Power Pilates đã gia nhập vào gia đình Power Pilates toàn cầu.

Mặc dù cộng đồng Power Pilates phát triển về quy mô, nhưng tinh thần của nó vẫn được giữ nguyên. Tinh thần này được thể hiện rõ nét qua những giá trị cốt lõi theo phương pháp Cổ điển của chúng tôi; trong cam kết không ngừng về tính toàn vẹn của phương pháp; trong cách chúng tôi tổ chức các chương trình đào tạo; trong phương pháp giảng dạy truyền cảm hứng và thúc đẩy; trong sự quan tâm cá nhân dành cho học viên; và trong cách chúng tôi kết nối với khách hàng tại các studio. Tinh thần này còn được cảm nhận rõ nét trong năng lượng sôi động tại các hội nghị khu vực, trong những giọt mồ hôi rơi ra trong buổi tập luyện hăng say, và trong sự tập trung của học viên mới khi lắng nghe huấn luyện viên cao cấp. Tinh thần tại Power Pilates luôn mạnh mẽ, bổ ích và tràn đầy hứng khởi.

Power Pilates tin rằng những giáo viên giỏi nhất luôn không ngừng học hỏi và chúng tôi đã xây dựng chương trình đào tạo của mình để cho phép các giáo viên luôn tiến bộ trong việc nâng cao kiến thức.

  1. Giảng viên -Ứng viên hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Power Pilates sẽ được gọi là Giảng viên. Cách gọi Giảng viên sẽ dựa trên cấp độ cao nhất họ đã hoàn thành - người tốt nghiệp Core Mat I được gọi là Giảng viên Mat Cơ Bản, trong khi người tốt nghiệp Comprehensive được gọi là Giảng viên Comprehensive.

  2. Giảng viên Huấn luyện - Giống như tên gọi, Giảng viên Huấn luyện là những người đào tạo giáo viên Power Pilates. Để trở thành Giảng viên Huấn luyện, các ứng viên phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của chương trình đào tạo Giảng viên Huấn luyện của chúng tôi, bao gồm kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức giải剖 học và giáo trình, cùng với các tiêu chuẩn chuyên môn vượt trội. Rất ít ứng viên có thể đạt đến cấp độ cao này, nhưng chính nhờ các tiêu chuẩn khắt khe dành cho Giảng viên Huấn luyện, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng đào tạo cao cấp và đồng nhất tại tất cả các trung tâm đào tạo Power Pilates trên toàn thế giới.

  3. Huấn luyện viên Giáo viên Chuyên gia - Huấn luyện viên Giáo viên Chuyên gia là những nhà giáo dục hàng đầu của Power Pilates. Những cá nhân xuất sắc hiếm có này được lựa chọn dựa trên thời gian cống hiến với tư cách là Giảng viên Huấn luyện, kỹ năng lãnh đạo và định hướng vượt trội, cùng với kiến thức sâu rộng về chương trình Power Pilates.
Thành phố New York, 10022, Tòa nhà 920 Đại lộ 3, Tầng 6
1.212.627.5695
INFO@POWERPILATES.COM